Cây xanh HCM

cây hợp mệnh thủy

Các loại cây hợp mệnh thủy mang lại phú quý

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest
Share on tumblr
Tumblr
Share on telegram
Telegram

Những người mang mệnh thủy thường là người có khả năng tốt trong viện ngoại giao. Vì thế nên việc lựa cây cảnh nào để đen lại may mắn, phú quý cũng không phải dễ? Dưới đây sẽ là một số các loại cây hợp mệnh thủy.

Cây kim tiền

Cây kim tiền có tên gọi khoa học là Zamioculcas zamiifolia hay còn được biết tới là cây kim phát tài. Cây thuộc họ thiên nam tinh Chúng thường là cây rễ chùm, sống rất lâu, xanh tốt.

gif;base64,R0lGODlhAQABAAAAACH5BAEKAAEALAAAAAABAAEAAAICTAEAOw== - Các loại cây hợp mệnh thủy mang lại phú quý

Cây kim tiền có lá kép hình dạng to, cuống ngắn, phiến lá dày và có màu xanh thẫm. Một cây kim tiền có thể sống từ 2  đến 3 năm. Tuy nhiên nếu cây được chăm sóc kỹ lưỡng ở điều kiện tốt nhất thì cây sinh trưởng và phát triển ra rất nhiều cây con.

Chính vì đặc điểm này, nên người ta tin rằng nếu ai sở hữu cây kim tiền sẽ có được sự thịnh vượng, may mắn và tiền tài. Vì vậy mà cây kim tiền được đặt tại những nơi như: phòng khách; phòng hội họp; văn phòng công sở,….

Cây lưỡi hổ

Lưỡi hổ có tên tiếng Anh là Snake plant. Bởi vì hình thù đặc biệt của cây là nó luôn giống con rắn đứng đầu hơn là lưỡi con hổ.

Nếu như bạn trồng một cây lưỡi hổ trong phòng ngủ thì bạn sẽ giúp bạn có một giấc ngủ ngon hơn.Vì cây có khả năng hấp thụ Oxy và nhả CO2 vào ban ngày. Và cây sẽ nhả Oxy và hút khí CO2 vào ban đêm nên việc đặt trong phòng thì cực kỳ nguy hại. 

gif;base64,R0lGODlhAQABAAAAACH5BAEKAAEALAAAAAABAAEAAAICTAEAOw== - Các loại cây hợp mệnh thủy mang lại phú quý

Theo phong thuỷ cây lưỡi hổ sẽ bảo vệ  gia chủ, chống lại những khí xấu quanh nhà hay văn phòng. Tuy vậy, nhưng bạn cũng cần lưu ý vì năng lượng cây rất mạnh nên hãy để ở những vị trí ít người qua lại. Nếu đặt trong nhà, các góc Đông nam, Bắc, và Tây là những chỗ có phong thuỷ tốt nhất để đặt cây này.

Xem ngay  Những cách để cây sen đá lên màu đẹp

Cây lan ý

 Lá cây lan ý mọc thành bụi cao không quá 50 cm. Lá cây mọc tập trung ở trên mặt đất, nó có dạng hình hơi nhọn ở hai đầu, phần mép hơi nhăn nheo. Hoa của cây lan ý có màu trắng. Chúng sẽ thành cụm hoa mang hoa thưa hình bán cầu, thẳng, quả mọng.

r80vMql5MeCRdDpcdxmE2mblBAvbeIeZHxOC3kWIlKD4FEwc3SoX cPnwFwkoJjlDv5DlCLkeBeeQUSOONUa0pkpyIDqIZKuK33lq62 1FAOvPOruWIDMOli9idYZoKe5ixpD dN - Các loại cây hợp mệnh thủy mang lại phú quý

Cây lan ý sẽ giúp bạn hạn chế được các tia bức xạ từ tivi, radio, máy tính… Những nhà có người thân bị bệnh ung thư phải trả qua điều trị bức xạ cũng nên đặt cây lan ý trong phòng, cây này còn tốt cho những người mắc chứng bệnh như mất ngủ, mệt mỏi và các bệnh cấp tính khác.

Phong thủy cây lan ý còn có tác dụng giúp cho không khí phòng trở nên tươi mát hơn. Ngoài việc giúp không khí trong lành hơn cây lan ý còn có ý nghĩa rất tốt trong phong thủy. Đặt một cây lan ý ở trong phòng khách, phòng ngủ, phòng họp,… sẽ giúp bạn có thêm nhiều tài lộc, thịnh vượng. 

Trụ cây cảnh
Trụ nhựa trồng cây - 10.000 đ - 25 x 3 cm
Bài viết liên quan
Mục lục
chậu cây cảnh
Scroll to Top