Cây xanh HCM

cây hợp người tuổi dần

Cây cảnh cho người tuổi Dần hợp phong thủy

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest
Share on tumblr
Tumblr
Share on telegram
Telegram

Tính cách của tuổi Dần rất kiêu hãnh, mạnh mẽ, can đảm, có khí chất của nhà lãnh đạo, biết nhìn xa trông rộng nhưng hay nôn nóng, tính hấp tấp, thích cạnh tranh. Việc chọn lựa cây cảnh hợp với năm Dần cũng là một trong những yếu tố hỗ trợ phát huy những điểm mạnh của bản thân trong cuộc sống, thu hút tài lộc.

Cây cảnh cho người năm Canh Dần hợp phong thủy

Những người sinh năm Canh Dần sinh năm 1950, mệnh mộc, đặc trưng cho hoa lá, cỏ cây .Vì vậy chủ nhà được chọn tất những loại cây có màu xanh như xanh dương, màu xanh lá cây. Do thủy sinh mộc, vậy nên chọn xanh dương thuộc mệnh thủy là chuẩn nhất.

cay van tue 1024x714 - Cây cảnh cho người tuổi Dần hợp phong thủy
Cây vạn tuế

Những loại cây cảnh gia chủ nên tránh như cây màu trắng, hồng, tím, cam, đỏ thuộc hành hỏa và hành kim không tốt đến vận khí gia đình. ( Kim khắc mộc- Mộc sinh hỏa)

Những cây phù hợp để lựa chọn cho tuổi và mệnh của gia chủ 1950 sẽ giúp gia chủ được nhiều may mắn, tài lộc như cây đế vương,mai, sương rồng, phát tài, cúc thiên tuế, tùng la hán, kim ngân, cau cảnh,Tùng, trúc, ngọc ngân, cây tình yêu, vạn tuế, cây sen, …

Cây cảnh cho người năm Nhâm Dần hợp phong thủy

Những người sinh năm Nhâm Dần năm 1962, mệnh Kim, Do thổ thì sinh kim mà kim thì hợp kim.Vì vậy gia chủ chỉ được lựa những loại cây màu nâu. Các cây cảnh màu hồng, cam, màu tím, đỏ, xanh dương nên tránh, không thì tiền của sẽ thất thoát nhiều.

cay ngoc ngan 2 1024x714 - Cây cảnh cho người tuổi Dần hợp phong thủy
Cây ngọc ngân

Những cây phù hợp để lựa chọn cho mệnh và tuổi của năm 1962 sẽ giúp gia chủ được nhiều tài lộc như kim đế vương,cây may mắn, cau nhật, phát tài, ngọc ngân, cọ nhật, cây búp sen, …

Xem ngay  Những loại cây cho phòng khách rất tốt bạn nên trồng

Cây cảnh cho người năm Giáp Dần hợp phong thủy

Những năm Giáp Dần có năm sinh 1974, mệnh thủy, gia chủ chỉ nên lựa những cây cảnh có xanh dương, trắng. Những cây cảnh màu nâu nên tránh, để tránh vượng khí của gia chủ bị ảnh hưởng xấu.

Những loại cây cảnh cho tuổi là Giáp Dần hợp mệnh, tuổi nhất giúp gia chủ thịnh vượng, an khang như Cọ nhật,  lan chi, lộc vừng, phái tài, lan mầm xanh, vạn niên tùng, vạn tuế, sung, thanh lâm, thiên tuế, hoa lan,…

Cây cảnh cho người năm Bính Dần hợp phong thủy

Những người năm Bính Dần có năm sinh 1986, thuộc mệnh hỏa, Chủ nhà thích hợp lựa những loại cây có màu cam, màu xanh lá cây, đỏ, hồng, tím. Những cây cảnh màu nâu, xanh dương, màu đen cần tránh, để tránh hao hụt tiền bạc.

cay truc canh 1024x714 - Cây cảnh cho người tuổi Dần hợp phong thủy
Cây trúc cảnh

Những loại cây cảnh cho người sinh năm Bính Dần hợp mệnh, tuổi nhất giúp gia chủ được tài lộc, may mắn gồm Cây cảnh phát tài, phát lộc, lộc vừng, tùng, kim tiền, hoa cúc, hồng môn, trúc cảnh, tre cảnh, hoa mai,…

Cây cảnh cho người năm Mậu Dần hợp phong thủy

Năm Mậu Dần có năm sinh 1998, mệnh Thổ, không nên lựa cây màu xanh lá cây, chỉ hợp những cây có màu hồng, đỏ,màu cam, màu tím hoặc màu nâu như Hồng môn, vạn lộc, hoa đào, hoa giấy, đồng tiền, hoa trang nguyên, hoa hồng, hoa sứ,.. những loại cây này giúp gia chủ khỏe mạnh, có tiền của.

Xem ngay  Các loại cây phát tài cho gia chủ
Mục lục
Trụ cây cảnh
Trụ nhựa trồng cây - 10.000 đ - 25 x 3 cm
Bài viết liên quan
chậu cây cảnh
Scroll to Top