Cây xanh HCM

Cây cảnh

Chọn cây cảnh trang trí hợp tuổi

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest
Share on tumblr
Tumblr
Share on telegram
Telegram

12 con giáp tương đương với các mệnh riêng của mình, không con giáp nào giống nhau. Thế nên việc lựa chọn một cây cảnh trang trí trong nhà nằm nâng cao vận may mắn, tiền tài bản thân cần xem phù hợp không.

Cây cảnh hợp tuổi Tí

cay kim tien hop tuoi ti - Chọn cây cảnh trang trí hợp tuổi

Người tuổi Tí nên chọn cây Kim Tiền.

Bởi những người này nắm bắt cơ hội không được tốt tuy nhạy cảm về tiền của. Thường xuyên lỡ mất cơ hội kiếm tiền, đầu tư. Cây Kim Tiền có khả năng tăng vận khí, kéo tiền bạc đến nhà; rất thích hợp cho người tuổi chuột. Điều cần lưu ý là cây có độc ở lá, thân. Nếu tránh xa tầm với của trẻ nhỏ.

Cây cảnh hợp tuổi Sửu

cay dua nen canh theo phong thuy 1 - Chọn cây cảnh trang trí hợp tuổi

Tuổi Sửu nên chọn cây Dứa Cảnh Nến.

Tuổi con trâu thường siêng năng, cần cù, chịu khó và trung thực. Do thế đôi lúc họ khá bảo thủ mà không kiếm được tiền. Cây này lại phù hợp để kéo vận may đến. Ngoài ra tuổi Sửu còn hợp với hoa tulip, thủy tiên. Đều đại diện điều tốt lành.

Cây cảnh hợp tuổi Dần

cay ngu gia bi - Chọn cây cảnh trang trí hợp tuổi

Tuổi Dần phù hợp cây Ngũ Gia Bì.

Cây này có tên khác là chân chim hoa trắng, sâm nam, chân chim bảy lá. Bạn tuổi Dần, bạn có sự mạnh mẽ và mạo hiểm trong việc cầu tiến hay kiếm tiền của. Bạn khá hưởng thụ cảm giác kiếm tiền nên không để ý tiền nong, do tính hay mạo hiểm dễ dẫn đến tiền tài mau hết. Đặt cây ngũ gia bì có thể phong giữ tiền bạc lại, giữ vững tài vận.

Cây cảnh hợp tuổi Mão

cay phat loc - Chọn cây cảnh trang trí hợp tuổi

Người tuổi Mão nên lựa cây Phát Lộc.

Cây có tên đã thể hiện sự phát tài, phát lộc. Tuổi Mão tương đối kĩ trọng trong vấn đề tiền bạc, nhưng họ lại không có sự nhạy bén kiếm tiền. Nên con đường phát tài của người tuổi Mão không được thuận lợi dễ dàng. Nếu bạn đặt cây phát lộc trên phòng khách, bàn làm việc thì sẽ kéo được nhiều vận may mang tiền đến.

Xem ngay  Những cây cảnh trang trí văn phòng được yêu thích nhất

Cây cảnh hợp tuổi Thìn

cay xuong rong canh - Chọn cây cảnh trang trí hợp tuổi

Tuổi Thìn phù hợp với loại cây Xương Rồng Cảnh.

Đa phần những người tuổi Thìn đều có mệnh phát tài, rất tốt và thịnh vượng. Thế nhưng xung quanh lại thường xuất hiện một số người phá, làm giảm đường tiền vận của bạn. Cây xương rồng cảnh hoàn toàn thích hợp, nó có thể giúp bạn giải trừ những kẻ đó, đề phòng người có ý đồ xấu.

Ngoài cây xương rồng cảnh, tuổi Thìn còn có thể chọn cây vạn niên thanh để ở phòng khách. Cây sẽ đem lại may mắn và thịnh vượng.

Cây cảnh hợp tuổi Tỵ

cay co dong tien - Chọn cây cảnh trang trí hợp tuổi

Tuổi Tỵ nên chọn cây cỏ đồng tiền.

Cây còn có tên khác là cây rau má kiểng. Cây sống môi trường nước, cây có cách gọi khác do lá nó giống rau má nhưng lại mượt và trơn thu chứ không gân nổi. Người tuổi Tỵ khi đặt cây ở bàn làm việc sẽ kéo được may mắn; hay phòng khách đem tài lộc về. Ngoài ra còn giúp bạn quyết đoán trong công việc.

Cây cảnh hợp tuổi Ngọ

Con giáp này nên chọn lựa cây Trầu Bà.

Cây có thể trồng trong đất hoặc nước. Người tuổi Ngọ khá giống tuổi Thìn bởi vận mệnh tốt, kiếm được tiền nhiều. Nhưng khác ở điểm tuổi Ngọ khá tham lam, thường kinh doanh nhiều mà không chú ý đến các khả năng khiến thua lỗ. Do vậy tiền tài cũng không quá nhiều. Bạn để cây trầu bà ở phòng khách có thể giúp bạn giữ vững vận của mình.

Cây cảnh hợp tuổi Mùi

hoa lan quan tu - Chọn cây cảnh trang trí hợp tuổi

Người tuổi Mùi chọn cây hoa Lan Quân tử.

Những bạn tuổi Mùi có tính cách khá sâu sắc, nhưng lại không hay cầu tiến và quá coi trọng chuyện tiền bạc. Do vậy con đường phát tài cũng không thuận lợi. May mắn người tuổi Mùi thường gặp nhiều người trợ giúp. Đặt cây hoa lan quân tử sẽ kéo các quý nhân đến cho bạn để phát tài phát lộc. 

Cây cảnh hợp tuổi Thân

cay tung bong lai hop tuoi than - Chọn cây cảnh trang trí hợp tuổi

Tuổi Thân phù hợp với cây Tùng Bồng Lai.

Xem ngay  Cây phú quý – may mắn và giàu sang

Bạn có thể gọi cây này bằng tên khác như tùng lá văn trúc. Tuổi khỉ rất biết cách kiếm tiền, luôn nắm giữ cơ hội tốt. Tuy nhiên nhược điểm của người tuổi này chính là tính tiêu xài phung phí. Do đó dù có kiếm tiền nhanh có cũng nhanh hết. Cây tùng bồng lai đặt ở phòng sách, phòng khách sẽ giúp bạn giữ vận tài, không cho tiền mau đi.

Cây cảnh hợp tuổi Dậu

Tuổi Dậu thích hợp khi chọn cây Sen Đá.

Người tuổi gà không biết cách giữ lại tiền của dù mệnh rất tốt và thịnh vượng. Những vốn đầu tư thường bị thua lỗ nên vấn đề phá sản luôn cao. Do đó bạn cần một loại cây ngăn cản hao tiền tài, Sen Đá có thể giúp giữ tiền của. Bạn đặt phòng khách hay trên bàn làm việc đều thích hợp.

Cây cảnh hợp tuổi Tuất

cay phat tai - Chọn cây cảnh trang trí hợp tuổi

Tuổi Tuất nên chọn cây Kim Ngân hoặc Phát Tài.

Những người tuổi Tuất luôn vững vàng trong suy nghĩ. Khuyết điểm là thường lỡ mất nhiều cơ hội kiếm tiền, phát tài cho bản thân. Cây kim ngân đặt ở phòng khách, bàn làm việc có thể giúp bạn tích lũy lại tiền. Cần vận may mau tới.

Cây cảnh hợp tuổi Hợi

cay luoi ho menh tho - Chọn cây cảnh trang trí hợp tuổi

Tuổi này rất hợp với cây Lưỡi Hổ.

Bạn tuổi lợn thường có cuộc sống xa hoa, sung túc và đầy đủ. Do đó bạn chi xài quá mức hoang phí, khiến ví tiền của bản thân nhanh chóng hết. Cây lưỡi hổ đặt ở phòng sách, bàn làm sẽ giúp bạn giữ lại tiền. Một loại cây khác nữa là cây Húng chanh, có khả năng giảm căng thẳng để bạn tỉnh táo trong chi tiêu.

Mỗi con người đều có một con giáp riêng thì cũng sẽ có các loại cây khác nhau phù hợp với phong thủy bản thân. Sau bài viết này có thể thấy được việc trợ giúp của cây xanh cho 12 con giáp có sức ảnh hưởng thế nào.

Mục lục
Trụ cây cảnh
Trụ nhựa trồng cây - 10.000 đ - 25 x 3 cm
Bài viết liên quan
chậu cây cảnh
Scroll to Top