Cây xanh HCM

cây thu hút tài lộc

Những loại cây cảnh thu hút tài lộc cho gia chủ

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest
Share on tumblr
Tumblr
Share on telegram
Telegram

Một trong những ý nghĩa khi gia chủ quyết định trang trí cây cảnh là thuận theo phong thủy nhằm mang lại tài lộc cho gia chủ. Thuận theo phong thủy nghĩa là thuận theo quy luật tự nhiên, để mang lại thuận lợi, tài lộc cho chủ nhà. Hãy cùng tham khảo các loại cây cảnh đem lại tài lộc dưới đây để lựa chọn nhé!

Cây kim tiền

cay kim tien hop tuoi ti - Những loại cây cảnh thu hút tài lộc cho gia chủ

Với tên gọi đã thấy ý nghĩa phong thủy rất tốt. Cây tích hợp đủ yếu tố về phong thủy gồm: cây tượng trưng mộc, được trồng với đất xem là thổ, thủy là nước tưới, trồng bằng chậu xem như kim. Lá của cây màu xanh đậm, lá viền tròn, mọng nước tràn sức sống.

Được mọi người đánh giá là loại cây cảnh trang trí hút tài lộc, giàu sang, thịnh vượng, sức khỏe đến cho gia đình. Nếu trồng cây này lâu năm mà cây kim tiền nở bông thì sẽ càng được đắc lộc.

Cây hoa trạng nguyên

sam 2317 1024x768 - Những loại cây cảnh thu hút tài lộc cho gia chủ

Loài hoa này mang ý nghĩa sự thành công trong học tập, thi cử trong văn hóa người Việt. Ngoài ra, cây còn mang ý nghĩa mang đến nhiều may mắn và tốt lành trong  đời sống hằng ngày cho gia chủ.

Cây phát tài

cay phat tai - Những loại cây cảnh thu hút tài lộc cho gia chủ

Gợi ý thứ 3 trong những cây cảnh  mang lại tài lộc là cây phát tài, hay còn gọi là cây phật dụ .

Tương tự như cây kim tiền, cái tên của cây phát tài đã rất mang ý nghĩa về phong thủy rồi. Cây thường được mua trang trí theo số cành ứng với mong cầu của người mua. Ví dụ như cầu hạnh phúc thì mua 3 cành, sức khỏe là 5 cành, tình duyên là 2 cành, tài lộc là 8 cành, thời vận là 9 cành.

Xem ngay  Những cây hoa đẹp bạn nên trồng trang trí trong nhà

Cây vạn niên thanh

Cây mang ý nghĩa đem đến nhiều điều tốt đẹp sung túc , giúp  mang lại tài lộc, đem may mắn cho gia chủ. Trong hôn nhân gia đình, tặng đối phương cây này mang ý nghĩa là lời chúc hạnh phúc tròn đầy và như ý. 

Cây ngọc bích

Cây có ý nghĩa thu hút tài lộc, mang  lại tài lộc, thuận lợi và may mắn trong làm ăn. Cây thường được đặt trang trí tại khu thu ngân nhà hàng, khách sạn.

Cây thường xuân

Cây có dạng dây leo với công dụng lọc sạch không khí bên trong nhà, văn phòng hay chỗ có đồ điện tử. Ngoài ra, trong phong thủy, cây có ý nghĩa đem đến bình an, may mắn cho gia đình. Công việc cũng như cuộc sống hằng ngày sẽ thuận lợi, viên mãn hơn nhiều.

Cây lưỡi hổ

cay luoi ho menh tho - Những loại cây cảnh thu hút tài lộc cho gia chủ

Đây là cây cảnh thu hút tài lộc, may mắn cho gia chủ rất tốt. Loại cây này thường được chọn trang trí trong nhà những ngày đầu năm. Ngoài công dụng lọc sạch không khí để mang lại không gian thoải mái thì cây còn là biểu tượng của sức mạnh loài hổ, dáng cây sắc bén nhằm bảo vệ cả gia đình.

Với những gợi ý cho những cây cảnh thu hút tài lộc trên đây, bạn có thể mang trồng chúng trong nhà hay văn phòng. Hy vọng bạn chọn được loại cây ưng ý, hợp với không gian phòng nhé.

Xem ngay  Cuốn chiếu có hại không, cách diệt cuốn chiếu?
Mục lục
Trụ cây cảnh
Trụ nhựa trồng cây - 10.000 đ - 25 x 3 cm
Bài viết liên quan
chậu cây cảnh
Scroll to Top