Voucher

Cây xanh HCM

Những loại cây hợp mệnh Kim cho bạn tha hồ lựa chọn

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest
Share on tumblr
Tumblr
Share on telegram
Telegram

Mang mệnh Kim nhưng vẫn ưa thích các loại cây cảnh và muốn chăm sóc chúng ư? Lo lắng vì không biết loại cây này có hợp với mình không? Hãy tìm hiểu ngay về những cây hợp mệnh Kim thông qua bài viết này! 

Cây hạnh phúc

Đúng như cái tên của mình, đây là loại cây mang tới hạnh phúc cho mọi người. Những người mang mệnh Kim trồng cây này sẽ có được gia đình vẹn toàn, viên mãn và hạnh phúc. Không chỉ thế chúng còn đem lại sức khỏe và may mắn dồi dào.

cay hanh phuc de ban - Những loại cây hợp mệnh Kim cho bạn tha hồ lựa chọn

Đây là loài cây thân gỗ, tuy nhiên chúng có kích thước khá nhỏ. Bộ rễ của cây hết sức phức tạp với nhiều đường nhánh khác nhau. Lá của cây cũng hết sức độc đáo với hình dáng hơi loăn xoăn. Chúng có màu xanh nhạt và mặt trên lá khá bóng bẩy.

Cây ngọc ngân

Nếu bạn là người chuộng tính thẩm mỹ và muốn chọn một chậu cây hợp mệnh Kim. Đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Chúng không chỉ mang lại tác dụng phong thủy mà còn rất đẹp mắt.

cay ngoc ngan trong phong thuy 155241 - Những loại cây hợp mệnh Kim cho bạn tha hồ lựa chọn

Lá cây có màu xanh đậm, mặt trên rất bóng. Đây là loại cây thân cỏ, có thể được trồng thủy sinh nên khá nhiều lá. Nhưng điểm nhấn cho loài cây này chính là những đốm trắng trên chúng. Khi nhìn vào lá cây, họ sẽ thấy sự vô định trong màu sắc nhưng đồng thời cũng rất độc đáo.

Cây bạch mã hoàng tử

Mang một cái tên hết sức kiêu hãnh, hẳn loại cây này cũng chẳng tầm thường chút nào. Loài cây hợp mệnh Kim này sẽ mang lại may mắn dồi dào cho những người sở hữu nó.

cach trong cay bach ma hoang tu va y nghia that su cua cay 2 - Những loại cây hợp mệnh Kim cho bạn tha hồ lựa chọn

Đây là loại cây thân cỏ, thân cây đa phần có màu trắng thay vì màu xanh. Những chiếc lá tạo nên vẻ đẹp cho thật không thể chê vào đâu được. Chúng bóng bẩy, xanh đậm và to lớn. Cây mang lại cảm giác như một chàng hoàng tử điển trai. Có lẽ đây chính là lý do chúng được đặt tên như thế.

Cây trầu bà đế vương

Vì cái tên có hai chữ “đế vương” nên loài cây này trở nên hoàn toàn khác biệt. Chúng có những chiếc lá to bản, màu sắc xanh giống như cây trầu bà bình thường. Tuy thế, thân cây không phải loại leo mà chỉ là thân cỏ. Vẻ đẹp bóng bẩy của loại cây này đã chinh phục được rất nhiều người.

cay trau ba de vuong xanh 2 - Những loại cây hợp mệnh Kim cho bạn tha hồ lựa chọn

Cây cũng mang ý nghĩa phong thủy hết sức thú vị. Không chỉ thế, chúng còn có tác dụng trong việc giữ không khí trong lành. Nhờ các cơ chế lọc khí nên cây rất được ưa chuộng.

Những loài cây hợp mệnh Kim

Bạn có thể thấy rằng, có rất nhiều loài cây hợp với người mệnh Kim. Mặc dù, theo ngũ hành thì Kim và Mộc tương khắc. Thế nhưng, việc có những loài cây hợp mệnh là điều tất yếu.

Đa phần những cây hợp với người mệnh Kim đều có ý nghĩa về “Kim tiền”. Chúng đem lại may mắn về tài lộc và khí vận cho họ. Tuy nhiên, mỗi loài cây đều có những điểm nhấn tạo sự khác biệt cho riêng mình.

Nếu bạn chỉ muốn một loài cây có ý nghĩa phong thủy về gia đình. Cây hạnh  phúc sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bạn! Thế nên, sự đa dạng trong ý nghĩa sẽ đem tới cho bạn nhiều lựa chọn khác nhau.

Bài viết có thể bạn quan tâm

Scroll to Top
Scroll to Top