Cây xanh HCM

Mã giảm giá

Tổng hợp mã giảm giá tại các sàn TMDT sendo, shoppe, lazada, adayroi cập nhật hàng tháng

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest
Share on tumblr
Tumblr
Share on telegram
Telegram

Mua sắm trực tuyến (mua online) đã trở thành thói quen mua sắm của rất nhiều người hiện nay, bởi lợi ích mà nó mang lại là vô cùng lớn. Nói đơn giản việc của bạn chỉ là ngồi lướt sản phẩm, lựa chọn và đặt hàng những việc còn lại cứ để cho các shipperman lo. Việc mua sắm chưa bao giờ đơn giản đến như vậy, bạn chỉ cần một chiếc máy tính hay smartphone có kết nối internet thì đã có thể mua được các sản phẩm ở bất kỳ đâu bạn muốn mà không cần phải tốn công sức trong cái khí trời oi bức này.

ma giam gia - Tổng hợp mã giảm giá tại các sàn TMDT sendo, shoppe, lazada, adayroi cập nhật hàng tháng
Mã giảm giá

Chính vì thế mà xu hướng mua hàng online của người tiêu dùng ngày càng phổ biến làm cho các trang TMĐT phải phát triển mỗi ngày. Hiện nay, các trang TMĐT đang áp dụng những chính sách marketing độc đáo để thu hút khách hàng và lưu giữ khách hàng bằng những chương trình cực hấp dẫn. Đặc biệt là các trương trình khuyến mãi, siêu giảm giá, blackfriday hay lấy mã giảm giá đều là những chương trình thu hút được nhiều sự chú ý nhất hiện nay và được đông đảo khách hàng quan tâm.

Hiện nay ở Việt Nam có rất nhiều các trang TMĐT khác nhau hoạt động và được đông đảo khách hàng lựa chọn. Vậy ở đâu là nơi có mặt hàng chính hãng? Ở đâu có các trương trình khuyến mãi, mã giảm giá hot nhất? Để trả lời cho câu hỏi cực kỳ khó khăn này thì chúng ta hãy cùng nhau điểm qua top 4 trang TMĐT sau đây được đánh giá là nổi bật nhất, có chiến lược siêu giảm giá lớn nhất những năm gần đây.

Xem ngay  Hướng dẫn cách phân biệt đá Perlite và Vermiculite đơn giản nhất

Coupon khuyến mãi tại Shopee

Shopee là một trang TMĐT lớn, hoàn toàn miễn phí và an toàn, tại shopee các chương trình khuyến mãi diễn ra theo từng đợt dịp lễ lớn trong năm và được chia thành từng ngày nhỏ trong một khoảng thời gian nhất định.

[atcoupon type=”shopee”]

Coupon khuyến mãi tại Adayroi

Adayroi là sàn thương mại điện tử sở hữu bởi tập đoàn Vingroup ra đời vào năm 2015 và ngày càng phát triển mạnh. Các chương trình khuyến mãi tại Adayroi thường tập chung vào các khuyến mãi lớn như: Mã giảm giá Adayroi mới hot nhất, khuyến mãi Adayroi hấp dẫn độc quyền, danh sách deal HOT cập nhật liên tục hàng ngày.

[atcoupon type=”adayroi”]

Coupon khuyến mãi tại Lazada

Lazada là một sàn giao dịch TMĐT lớn tại Việt Nam, thuộc công ty Alibaba của tỷ phú Jack Ma. Nó thu hút khách hàng bằng những khuyến mãi đặc quyền như mã giảm giá Lazada, giftcode, voucher,…

[atcoupon type=”lazada”]

Coupon khuyến mãi tại Sendo

Sendo là một trang TMĐT do FPT phát triển với nhiều chương trình khuyến mãi khác nhau. Hầu hết nó cũng đánh mạnh vào các dịp lễ lớn trong năm bằng các đợt lấy mã giảm giá cho tất cả các ngành hàng, các đợt Flashsale bùng nổ giảm đến 70%, các chương trình đồng giá chỉ 19k cho toàn mặt hàng,.

[atcoupon type=”sendo”]

[atcoupon type=”tiki”]

Mục lục
Trụ cây cảnh
Trụ nhựa trồng cây - 10.000 đ - 25 x 3 cm
Bài viết liên quan
chậu cây cảnh
Scroll to Top