Cây xanh HCM

cây hợp mệnh hỏa

Gợi ý những loại cây cảnh hợp mệnh hỏa bạn nên trồng

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest
Share on tumblr
Tumblr
Share on telegram
Telegram

Người có mệnh hỏa nên trồng cây cảnh gì để có được may mắn, phát tài phát lộc và thành công trong cuộc sống. Bởi sự tương sinh giữa mệnh mộc và mệnh hỏa nên các giống cây có sắc đỏ hay hoa có màu đỏ sẽ hợp người có mệnh hỏa.

Kim tiền – Cây hợp mệnh hỏa

Là cây tượng trưng cho sự giàu sang, tiền tài và phú quý. Trong phong thủy, Kim tiền được xem là loại cây đem lại may mắn. Nếu chăm sóc cây tốt, cây nở hoa đem lại nhiều tài lộc, may mắn nhiều hơn nữa cho người có mệnh hỏa.

Frame 1 6 - Gợi ý những loại cây cảnh hợp mệnh hỏa bạn nên trồng

Kim ngân – Cây hợp mệnh hỏa

Là loại cây có xuất xứ từ Brazil, Nam Mỹ và Mexico. Cây Kim ngân đem lại nhiều tài lộc cho gia đình, rất hợp cho người có mệnh hỏa. Thêm nữa, Cây còn giúp giữ gìn của cải cho chủ nhân, loại cây này thường được biết đến là cây cảnh trồng trang trí nội thất trong nhà

Frame 1 7 - Gợi ý những loại cây cảnh hợp mệnh hỏa bạn nên trồng

Kim ngân lượng – Cây hợp mệnh hỏa

Là cây mang ý nghĩa phong thủy rất lớn cho việc buôn bán kinh doanh của mọi người, cây biểu tượng cho sự phú quý, tài lộc nên ai ai cũng mong muốn được có những cây cảnh kim ngân lượng bên trong nhà mình.

Frame 1 8 - Gợi ý những loại cây cảnh hợp mệnh hỏa bạn nên trồng

Vào dịp tết, cây đem lại một năm mới với khởi đầu rực rỡ và tươi sáng với những chùm trái đỏ rực rất được mọi người ưa chuộng.

Xem ngay  Cách lựa chọn chậu xi măng đá mài phù hợp với cây cảnh

Bạch mã hoàng tử – Cây hợp mệnh hỏa

Đây là loại cây rất hợp với mệnh hỏa về phong thủy. Cây còn được xem như giống cây lịch lãm, sang trọng và mạnh mẽ. Cây bạch mã hoàng tử giúp cho gia chủ được thăng tiến, thuận lợi trong sự nghiệp. Cây cảnh này này phù hợp khi được đặt tại văn phòng hay gia đình.

cay bach ma hoang tu - Gợi ý những loại cây cảnh hợp mệnh hỏa bạn nên trồng

Hồng môn – Cây hợp mệnh hỏa

Hồng môn được xem như cây cảnh phong thủy với màu đỏ rất hợp với gia chủ mệnh hỏa, được đánh giá là loại cây đẹp với vẻ sang trọng, nhiều màu hoa đa dạng, nhiều hình dáng. Mọi người thường chọn cây để trang trí trong văn phòng. Đại hồng môn là giống cây có hoa đỏ, loại được ưa chuộng cho người mệnh hỏa.

cay hong mon - Gợi ý những loại cây cảnh hợp mệnh hỏa bạn nên trồng

Phú quý – Cây hợp mệnh hỏa

Phú quý – Cây tương sinh với người có mệnh mộc, theo học thuyết ngũ hành, phú quý là cây có màu đỏ rất hợp cho những người mệnh hỏa. Cây giúp đem lại may mắn, phú quý và giàu sang cho gia đình.

cay phu quy - Gợi ý những loại cây cảnh hợp mệnh hỏa bạn nên trồng

Trong dịp đầu năm mới, Phú quý cũng là cây được chọn rất hợp cho người có mệnh hỏa, để dùng trang trí nhà cửa,…

Hoa trạng nguyên – Cây hợp mệnh hỏa

Là cây có hoa nở vào dịp mùa xuân, Cây tượng trưng cho các giống cây trang trí trong nhà. Cây có ý nghĩa đem lại may mắn, các con học tập giỏi, giúp cho gia chủ mệnh hỏa được thành đạt trong sự nghiệp, cuộc sống.

Frame 1 12 - Gợi ý những loại cây cảnh hợp mệnh hỏa bạn nên trồng

Thiết mộc lan – Cây hợp mệnh hỏa

Cây thiết mộc lan được chúng ta biết đến bởi cây đem lại may mắn, phát tài, thuận lợi cho những người mệnh hỏa. Cây có đặc điểm nổi trội là khi cây bị cắt hay cưa đi thì cây sau đó sẽ lên chồi mới chỗ bị cắt bỏ đi. Nhánh hay chồi mới biểu tượng cho tài lộc mới.

Xem ngay  Những loại cây mang lại hạnh phúc và niềm vui cho gia đình

Tùy theo ý nghĩa mong cầu mà khi mua gia chủ sẽ chọn theo số nhánh cây tương ứng.

Frame 1 13 - Gợi ý những loại cây cảnh hợp mệnh hỏa bạn nên trồng

Ngoài 8 loại cây được gợi ý trên đây, những người có mệnh hỏa có thể tham khảo thêm các loại cây khác để thêm sự chọn lựa như cây hoa giấy, cây chuối tài lộc, cây hoa trà đỏ, Cây đuôi công tím, cây lan quân tử, cây phong lộc,…

Cây xanh đóng vai trò cần thiết để ngôi nhà của bạn được tươi mát, thẩm mỹ, sinh động. Việc chọn lựa cây cảnh mang ý nghĩa quan trọng với mỗi gia đình. Bạn hãy cân nhắc xem loại cây nào phù hợp với sở thích và ý nghĩa mà bạn mong muốn để lựa chọn nhé!

Mục lục
Trụ cây cảnh
Trụ nhựa trồng cây - 10.000 đ - 25 x 3 cm
Bài viết liên quan
chậu cây cảnh
Scroll to Top