Voucher

Cây xanh HCM

Những loại cây cho phòng khách rất tốt bạn nên trồng

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest
Share on tumblr
Tumblr
Share on telegram
Telegram

Trong một ngôi nhà, phòng khách luôn là nơi có không khí trang nghiêm nhất, thể hiện cá tính, tín ngưỡng, thành đạt của gia chủ. Tùy vào cá tính mỗi người mà việc chọn cây cảnh đặt trong phòng khách có ý nghĩa khác nhau. Sau đây là một số loại cây cho phòng khách tốt nhất bạn nên trồng.

Cây lan ý

Cây có vẻ đẹp hiện đại được nhiều gia chủ chọn để đặt trong phòng khách trang trí. Ý nghĩa phong thủy, Lan ý có công dụng làm cho các mối xung khắc ẩn trong quan hệ gia đình được điều hòa, gia đình luôn gắn bó, thuận hòa với nhau giống như các khóm cây lan ý. Cây cũng giúp không gian trong nhà được yên bình, hài hòa.

cay lan y hop menh gi - Những loại cây cho phòng khách rất tốt bạn nên trồng

Cây kim phát tài

Cây có các tàu lá xanh mướt vươn thẳng đứng lên rất đẹp, tượng trưng uy nghiêm trong gia đình. Về phong thủy, loại cây này sẽ đem lại tiền tài, giàu sang cho gia đình. Cây kim phát tài được dùng cho hầu hết mô hình kiến trúc nhà cửa, văn phòng.

cay kim tien hop tuoi ti - Những loại cây cho phòng khách rất tốt bạn nên trồng

Cây cọ

Loại cây này được nhiều người chọn trang trí cho phòng khách, để bàn. Loại cây này ngoài tính thẩm mỹ, cây còn chăm sóc dễ, sinh trưởng tốt. Về phong thủy, phòng khách đặt cây cọ để có thể tránh điều xấu, tà ma, đem lại điều lành.

co canh - Những loại cây cho phòng khách rất tốt bạn nên trồng

Cây ngọc ngân

Là cây tượng trưng tình yêu vợ chồng, đây là loại cây cho phòng khách rất ý nghĩa. Cây có tán lá to, nhiều sắc màu đan xen. Về phong thủy, cây ngọc ngân để bàn sẽ mang lại bổng lộc và may mắn cho gia đình. Một điểm cộng lớn là cây chăm sóc rất dễ.

cay ngoc ngan - Những loại cây cho phòng khách rất tốt bạn nên trồng

Cây điếu lan

Là một cây trong số mười cây có chức năng thanh lọc, điều hòa không khí trong nhà tốt nhất. Cây được ví như một  cái máy tự động điều hòa mini. Cây Điếu Lan giúp không gian trong phòng được thoáng đãng, thoải mái hơn.

Frame 1 4 1 1 - Những loại cây cho phòng khách rất tốt bạn nên trồng

Cây kim ngân

Đây cũng là một cây trong số những cây cho phòng khách được ưa thích. Cây được tạo nhiều dáng bonsai đẹp và lạ. Về phòng thủy, cây kim ngân có ý nghĩa tiền tài, gìn giữ tài sản an toàn cho gia đình. Cây kim ngân có thể sinh trưởng ở bất kỳ môi trường có khí hậu như thế nào. Ví dụ cây có thể thích nghi với cả phòng có gắn máy lạnh.

cay kim ngan - Những loại cây cho phòng khách rất tốt bạn nên trồng

Cây lan quân tử

Màu sắc của hoa chắc sẽ rất nổi bật và đẹp trong phòng khách. Về phòng thủy, cây biểu tượng cho thịnh vượng, cát tường. Đây được xem là cây vượng tài cho người có tuổi mùi.

Lan Quan Tử1 - Những loại cây cho phòng khách rất tốt bạn nên trồng

Cây lưỡi hổ

Loại cây cho phòng khách này tượng trưng cho sự cứng rắn, mạnh mẽ trên đường tiến sự nghiệp. Dáng cây tạo sự uy nghiêm, quyết đoán bên trong con người gia chủ. Về phong thủy, Cây đặt trên bàn phòng khách nhằm cầu tiền tài, may mắn và hút khí độc.

cay luoi ho - Những loại cây cho phòng khách rất tốt bạn nên trồng

Cây trầu bà

Với đặc điểm dễ chăm sóc và sinh trưởng, cây trầu bà có thể xem như thực vật sống dưới nước. Vì vậy, đây là cây cho phòng khách được nhiều người chọn lựa. Về phong thủy, Cây đem đến gia đình thịnh vượng, bình an và may mắn.

Tróc bạc - Những loại cây cho phòng khách rất tốt bạn nên trồng

Cây nhất mạt hương

Tên Cây sen thơm là cách gọi khác của loại cây này, Cây có mùi thơm nhẹ nhàng, là cây cho phòng khách được nhiều gia đình chọn lựa hiện nay. Về phong thủy, Cây được để bàn nhằm đem lại tiền tài, măn mắn, bình an cho gia đình.

cay nhat mat huong - Những loại cây cho phòng khách rất tốt bạn nên trồng

Cây vạn niên thanh

Đây là cây thể hiện sự cát tường, điểm cộng lớn của cây là có thể sinh trưởng tươi tốt quanh năm. Về phong thủy, loại cây cho phòng khách này có ý nghĩa đem lại tiền tài, vận may trong làm ăn. Trong ngày mừng thọ, cây thể hiện sự sống trường tồn. Vào ngày tết, cây thể hiện sự sung túc, ấm êm của gia đình.

cay van nien thanh - Những loại cây cho phòng khách rất tốt bạn nên trồng


Bài viết có thể bạn quan tâm

Scroll to Top
Scroll to Top