Voucher

Cây xanh HCM

Vẻ đẹp kiêu sa của cây dứa cảnh nến

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest
Share on tumblr
Tumblr
Share on telegram
Telegram

Mỗi loài cây đều đem tới một cảm giác khác nhau cho người nhìn. Cây dứa cảnh nến mang lại sự kiêu hãnh, xa hoa trong từng chi tiết của mình. Loại cây đẹp đẽ này chắc chắn sẽ chinh phục ngay trái tim của bạn.

Đặc điểm hình thái của cây dứa cảnh nến

Cây dứa cảnh nến tới từ những miền đất nóng thuộc châu Mỹ. Đó là đất nước của vị cay nồng, cháy bỏng của điệu Samba. Ngoài Mexico ra, Ecuador cũng là nơi sinh trưởng của loại cây này.

Đây là một loại cây cảnh hết sức phổ biến bởi vẻ ngoài đẹp mắt của nó. Chúng có màu đỏ rực lửa như chính nơi mà chúng sinh ra. Và cụm đỏ rực ấy chính là bông hoa của cây dứa cảnh nến.

cay dua nen canh - Vẻ đẹp kiêu sa của cây dứa cảnh nến

Hoa của cây dứa cảnh nến là một cụm lớn. Chúng vươn lên kiêu hãnh cùng màu đỏ rực như những cây nến đẹp đẽ. Hoa có thể tạo thành búp hoặc nở ra hoàn toàn.

Ở đỉnh phía trên búp hoa là các cánh hoa xếp lại gần nhau. Năm cánh ở gần tại thành hình ngôi sao rất đẹp mắt. Phía bên trong ngôi sao ấy là những cánh hoa nhỏ màu trắng.

Đây là loại cây cỏ, thân rất mềm và dễ gãy. Lá cây xếp thành hình tròn xung quanh thân cây. Điều này tạo ra một thân cây giả khác có màu xanh đẹp mắt. Lá của cây có hình dáng thuôn dài, đầu hơi nhọn. Màu xanh non của cây rất đẹp, hai mặt lá bóng và nhẵn.

Cây trồng trong nhà cho người mạng kim

Ý nghĩa phong thủy của cây dứa cảnh nến

Ý nghĩa phong thủy của cây dứa cảnh nến chủ yếu đến từ cụm hoa của chúng. Màu đỏ rực rỡ tượng trưng cho một ngọn lửa mãnh liệt. Ngọn lửa của tình yêu và thắp lên ánh sáng cho cuộc sống gia đình. Hình ảnh ấy mang lại sự ấm áp và bình yên hơn gấp bội cho gia chủ.

Cây dứa cảnh nến mang vẻ đẹp phóng khoáng tự nhiên. Chúng như lời chào đón niềm nở cho những vị khách tới thăm. Búp cây có hình như pháo hoa thắp sáng vui vẻ lấp lánh.

cay dua nen canh theo phong thuy - Vẻ đẹp kiêu sa của cây dứa cảnh nến

Người mang mệnh Hỏa rất phù hợp với cây dứa cảnh nến. Màu sắc rực rỡ của bông hoa chính là màu sắc của họ. Những người mang trong công việc của người mang hai mệnh trên. Tài lộc, quý nhân cũng theo đó được thu hút vào những nơi này. Hơn nữa, màu sắc rực rỡ của chúng tạo nên nguồn năng lượng tích cực cho mọi người.

Bài viết có thể bạn quan tâm

Mục lục
Bài viết liên quan
Scroll to Top
Scroll to Top