Voucher

Cây xanh HCM

Muốn ngồi trong nhà cũng may mắn, hãy trồng ngay 5 cây này

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest
Share on tumblr
Tumblr
Share on telegram
Telegram

Bạn có biết cây trồng cũng là một vật đem lại vận may không? Những loại cây trồng mang lại tài vận sẽ được chúng tôi gửi đến bạn đọc trong bài viết này.

Một trong những yếu tố mang lại tài vận cho không gian nhà bạn chính là cây trồng. Bạn đã biết được những loại cây trồng nào mang lại tài lộc cho nhà bạn không? Đến với bài viết này của chúng tôi để cập nhật nhiều thông tin nhất. 5 loại cây trồng tiêu biểu cho may mắn sẽ được chúng tôi gửi đến bạn đọc.

Cây Kim Tiền – hiểu tượng của sự hưng thịnh

Nghe đến tên là cây kim tiền chúng ta đã nghĩ đến ngay sự hưng thịnh ẩn chứa trong loại cây này. Kim có nghĩa là vàng, tiền là tiền tài. Vàng và tiền tài đi với nhau thì rất giàu có và may mắn.

Ảnh chụp Màn hình 2018 12 04 lúc 20 16 351 887x1024 - Muốn ngồi trong nhà cũng may mắn, hãy trồng ngay 5 cây này

Cây có lá hướng lên trên trời, chỉ thiên, có nghĩa là tiền tài đi lên, luôn thăng tiến trong công việc cũng như sức khỏe. Cây kim tiền còn có một tên gọi khác là cây phát tài.

Mỗi gia đình, nếu như muốn mọi thứ thăng tiến thì hãy trồng ngay một cây kim tiền trong nhà. Đây cũng là một món quà thật ý nghĩa khi bạn muốn tặng cho bạn bè, đồng nghiệp trong ngày khai trương.

Cây Vạn Niên Thanh

Vạn niên thanh là một loại cây có lá rất bắt mắt, màu sắc của lá hài hòa giữa xanh của thiên nhiên và vàng của sự ấm áp. Quanh năm suốt tháng lá đều mềm và rất dễ sống.

image1 3 - Muốn ngồi trong nhà cũng may mắn, hãy trồng ngay 5 cây này

Vạn thanh niên có nghĩa là sẽ sung túc, sống lâu và trẻ khỏe. Những ý nghĩa chúng ta cũng thấy ngay trên tên của cây. Vì vậy, mỗi dịp tết đến xuân về người ta lại mua cây vạn thanh niên về đặt trong nhà.

Cây rất dễ chăm sóc, sống trong điều kiện bình thường, có đủ ánh sáng, đất và nước là có thể sống nhanh trong, lâu năm.

Cây Văn Trúc cho tình ái lâu bền

Khi các cặp vợ chồng mới cưới nhau, người ta thường đặt trong phòng ngủ laoij cây văn trúc với ý nghĩa là tình yêu mãi xanh và bền như văn trúc vậy.

cay phong thuy tot lanh - Muốn ngồi trong nhà cũng may mắn, hãy trồng ngay 5 cây này

Tình vợ chồng bền chặt thì gia thất mới yên ổn, công việc thuận lợi. Vì vậy đây cũng là một loại cây mang biểu tượng nhân duyên, tiền tài cho mỗi gia đình.

Cây Phát tài- đem lại tài lộc

Phát là sự phát triển, tài và tài vận, vận may. Nhiều gia đình thường trồng loại cây này trong nhà với mong muốn sẽ có một năm thật phát tài, đi lên. 

image2 3 - Muốn ngồi trong nhà cũng may mắn, hãy trồng ngay 5 cây này

Vào mỗi dịp tết, những loại cây mang ý nghĩa như phát tài đều được mọi người lựa chọn. Bạn có thể tặng cây cho nhân viên, giám đốc công ty, các cửa hàng mới khai trương với ý nghĩa luôn phát tài trong công việc của mình.

Chúng ta có thể trang trí trong phòng khách, đặt trên bàn hay để tại lối đi lại đều rất đẹp mắt.

Cây Hồng Môn – biểu tượng của thịnh vượng

Cây hồng môn là một cây có hoa màu hồng- màu của son sắc và may mắn. Nhị màu vàng chỉ cho tài lộc. Với một loài hoa có hai màu sắc đẹp và ý nghĩa như vậy thì đây đích thị là biểu tượng của may mắn, thịnh vượng.

image3 3 - Muốn ngồi trong nhà cũng may mắn, hãy trồng ngay 5 cây này

Hoa thường được trồng trong chậu để đặt trong phòng khách, mái hiên đều rất phù hợp. Trông cây hồng môn sẽ giúp cho gia chủ thuận ơn trong mọi việc, nhất là trong làm ăn.

Những loài cây đem lại sự may mắn, tài vận đã được chúng tôi gửi đến bạn đọc. Khi đã đọc bài viết này, nhất định bạn sẽ chọn ra được một loại cây phù hợp với bản thân cũng như gia đình của mình. Bên cạnh đó cũng có rất nhiều cây nữa có ý nghĩa mang lại tài vận. Đến với Không gian cây xanh để có được nhiều thông tin hơn nữa.

Bài viết có thể bạn quan tâm

Scroll to Top
Scroll to Top