Voucher

Cây xanh HCM

10 loại cây trồng trong nhà giúp tiền vào như nước

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest
Share on tumblr
Tumblr
Share on telegram
Telegram

Trồng cây trong nhà không còn xa lạ gì với chúng ta, nó như là một hình thức trang trí trong nhà. Không chỉ cây cảnh có thể trang trí trong nhà mà chúng còn thu hút tài lộc, vận may cho gia chủ.

Không phải giống cây trồng nào cũng có thể trồng trong nhà. Những giống cây trồng trong nhà phải có những đặc điểm và ý nghĩa sâu sắc đối với gia chủ. Chẳng hạn như cây trồng trong nhà có thể lọc sạch không khí, đem đến may mắn. Không chỉ may mắn, một số loại cây còn thu hút tài lộc, vận may cho gia chủ.

Top 10 loại cây trồng trong nhà giúp tiền vào như nước

Cây phất dụ

Nói đến giống cây thu hút tài lộc, vận may cho gia chủ thì đầu tiên phải nhắc đến là cây phất dụ. Nó là biểu tượng cho sự thành công, thăng tiến trong sự nghiệp. đây cũng là loại cây dễ sống và dễ thích nghi với môi trường sống. Loại cây này thường được đặt ở bàn làm việc như là một vật may mắn, giúp mình thuận lợi trong công việc.

image1 1 1 - 10 loại cây trồng trong nhà giúp tiền vào như nước

Cây thiết mộc lan

Giống cây mà nhiều người chọn làm thần may mắn không thể không nhắc đến cây thiết mộc lan. Cây phất dụ cây thiết mộc lan là hai giống cây hiện đang thu hút nhiều gia chủ sử dụng. Đây là loại cây giúp gia chủ mang lại may mắn, tài lộc trong công việc cũng như là cuộc sống. Loại cây này cũng có thể làm quà tặng trong những dịp khai trương hoặc là năm mới với ý nghĩa may mắn, nhiều tài lộc. 

image3 3 - 10 loại cây trồng trong nhà giúp tiền vào như nước

Cây thường xuân

Đây cũng là một trong những giống cây mang lại sự giàu có, may mắn cho gia chủ. Chúng là loại cây dây leo, bạn có thể cho chúng leo trên các vách cột trong nhà như vật trang trí. Không chỉ vậy, chúng còn lọc sạch không khí cho gia đình bạn, mang lại không khí trong lành, tươi mát. 

cay thuong xuan cach trong va y nghia phong thuy 1 1 - 10 loại cây trồng trong nhà giúp tiền vào như nước

Cây ngọc bích

Giống cây này còn có tên gọi khác là cây thường xanh. Là loại cây được dân văn phòng đặt ở nơi làm việc vì sự may ămns, tài lộc của nó. Với giống cây nhỏ gọn nên rất thích hợp cho việc trang trí nhà cửa hay bàn làm việc. 

cay ngoc bich 01 - 10 loại cây trồng trong nhà giúp tiền vào như nước

Cây hoa trạng nguyên

Nhắc đến cây này là bạn sẽ thấy một màu đỏ tượng trưng cho sự may mắn vì có những chiếc lá màu đỏ tươi. Nếu bạn muốn tiền vào như nước, thì đây là loại cây với phong thủy tốt. Nó giúp bạn mang lại nhiều may mắn, tài vận trong cuộc sống.

eb81 - 10 loại cây trồng trong nhà giúp tiền vào như nước

Cây kim tiền

Cây kim tiền là loại cây dễ sống và thích nghi với môi trường. Nghe tên thôi là bạn cũng biết ý nghĩa của nó là tượng cho cái gì rồi. Cây kim tiền tượng trưng cho sự phồn hoa, giàu sang. Giúp gia chủ phát tài. Cây kim tiền thường được biếu tặng ở những dịp khai trương, tết đến.

cay kim tien hop voi tuoi nao nhung luu y khi choi cay kim tien 2 - 10 loại cây trồng trong nhà giúp tiền vào như nước

Cây lộc vừng

Cây lộc vừng là loại cây mang lại nhiều may mắn, tiền tài cho gia chủ. Đó là loại cây có phong thủy tốt, giúp thanh lọc không khí trong nhà. Những loại cây này không thể sống thiếu ánh sáng mặt trời quá nhiều ngày. Muốn tốt cho cây thì bạn nên để cây trong nhà, nơi mà có ánh sáng chiếu vào, như vật tốt cho cây hơn.

image2 1 1 - 10 loại cây trồng trong nhà giúp tiền vào như nước

Hoa đồng tiền

Hoa đồng tiền là giống cây được mọi người chưng vào dịp tết, với ý nghĩa may mắn, một năm đầy tiền tài. Loại hoa này có hương thơm dễ chịu, các bạn vẫn có thể trồng trong nhà trong những ngày bình thường. Đây cũng là loại cây có thể sống trong bóng mát nên rất thích hợp trồng trong nhà.

hoa dong tien 2 - 10 loại cây trồng trong nhà giúp tiền vào như nước

Cây tuyết tùng

Đây là giống cây họ thông với ý nghĩa mang lại nhiều tiền tài, thu hút tài lộc, vận may cho gia chủ. Với sự chăm sóc và uốn cây theo dạng cây bonsai, nên cây rất đẹp và có thể trang trí ở phòng khách hay bàn làm việc. Ngoài việc đem lại may mắn cho gia chủ, nó còn có thể thanh lọc không khí tốt hơn.

image4 1 1 - 10 loại cây trồng trong nhà giúp tiền vào như nước

Cây phú quý

Tên của loài cây đã có thể nói lên tất cả ý nghĩa mà nó mang đến cho gia chủ. Nó là biểu tượng cho sự phú quý, thu hút tài lộc, vận may cho gia chủ. Cây phú quý rất dễ sống và thích nghi với môi trường. Dáng cây nhỏ gọn có thể đặt ở bàn làm việc của bạn hoặc là bàn ăn cũng rất đẹp.

cay phu quy 5 1 600x600 - 10 loại cây trồng trong nhà giúp tiền vào như nước

Nếu bạn còn đang chọn lựa cho mình một loại cây mang về tài lộc cho mình, vậy sao bạn không ghé Không Gian Cây Xanh. Không Gian Cây Xanh, nơi hội tụ những giống cây cảnh trồng trong nhà đẹp nhất.

Bài viết có thể bạn quan tâm

Scroll to Top
Scroll to Top