Voucher

Cây xanh HCM

Các loại cây làm sạch không khí trong nhà

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest
Share on tumblr
Tumblr
Share on telegram
Telegram

Lọc không khí giúp cuộc sống của bạn thêm chất lượng đồng thời bảo vệ được sức khỏe của các thành viên trong gia đình thật tốt.

Không khí có tác động lớn đối với sức khỏe, chất lượng công việc của chúng ta. Với hiện trạng không khí bị ô nhiễm như hiện nay thì trồng cây làm sạch không khí trong nhà là giải pháp được nhiều người lựa chọn. Không gian trong lành tạo thành từ việc trồng một số loại cây sau đây là điều bạn đang tìm kiếm.

20190530beginnerplants0007 1570002818813385100229 crop 157000282538490310658 - Các loại cây làm sạch không khí trong nhà

Cây nha đam

Cây nha đam ngoài mang đến tác dụng làm đẹp cho con người còn giúp không gian trong lành hơn khi trồng chúng trong nhà. Trên thân cây nha đam gồm có những chấm trắng giúp hiển thị mức độ ô nhiễm không khí trong không gian có mặt nó. Cây nha đam là loại thực vật làm sạch không khí dễ trồng, không mất nhiều thời gian chăm sóc nhưng có thể sử dụng để ăn, chăm sóc da khi cây trưởng thành.

cay nha dam lam sach khong khi - Các loại cây làm sạch không khí trong nhà

Cây cọ cảnh

Nhắc đến thực vật lọc không khí không thể nào bỏ qua sự có mặt của loại cọ có kích thước không quá lớn nhưng có nhiều lá nhỏ dễ trồng này. Chỉ cần đặt 1 chậu cọ cảnh tại góc nhà gần khu vực nhà vệ sinh, nhà bếp; cọ cảnh lọc mùi từ amoniac hoặc khí gas vô cùng tốt. Nhược điểm duy nhất của loại cây này đó chính là rất khó để uốn, nắn hoặc tạo dáng cây trong khi trồng.

cay co canh lam sach khong khi - Các loại cây làm sạch không khí trong nhà

Cây dây nhện

Dây nhện là một loại thực vật thân thảo được biết đến với tên gọi là lan xanh do người dân tự đặt tên. Dây nhện có hoa màu trắng, mùi nhẹ nhàng, trông vui mắt khi nhìn ngắm. Cây dây nhện có tác dụng hấp thu tốt các chất độc hại có nguy cơ gây ung thư tồn tại trong không khí và giúp tạo thành môi trường sống trong lành cho người trồng. Muốn lọc không khí hiệu quả hãy đừng bỏ qua trồng cây dây nhện.

Frame 1 4 1 - Các loại cây làm sạch không khí trong nhà

Cây hương đào

Tác dụng của cây hương đào khi trồng trong nhà đó chính là diệt vi khuẩn có trong không khí, tạo không gian trong lành giúp bảo vệ sức khỏe của bạn tốt hơn. Đây cũng là một loại cây phong thủy rất tốt từ xưa đến nay với tác dụng sống lâu, tạo nên tuổi trẻ và tinh thần thoải mái cho người trồng cây. Hương đào là loại cây không có kích thước quá lớn, chúng bé và thấp nhưng dáng vẻ đặc sắc thích hợp để bạn nhìn ngắn giải tỏa tâm trạng.

e19d2e15d5533c0d6542 - Các loại cây làm sạch không khí trong nhà

Cây trầu bà

Cây trầu bà là một loại cây dây leo rất được ưa thích bởi tác dụng lọc không khí cao của nó. Cây thường được trồng trong một chậu nhỏ, đặt tại nóc tủ, bàn làm việc, cạnh cửa sổ, … để giúp không khí trong không gian thêm trong lành. Cây trầu bà ngoài giúp lọc không khí sạch còn mang đến hiệu quả hấp thụ sóng điện từ từ các thiết bị điện tử như máy tính, tivi, máy in, ….

photo1537866569954 15378665699541686894942 - Các loại cây làm sạch không khí trong nhà

Cây sống đời

Sống đời là loại thực vật dễ tìm kiếm tại bất kỳ tỉnh thành nào trong cả nước và có nhiều họ sống đời khác nhau. Sống đời rất dễ trồng trên đất, có lá và hoa khá đẹp mắt với phần lá mọng nước, đây cũng là đặc điểm mang đến giá trị tạo không gian sạch của cây. Bạn có thể trồng một cây sống đời nhỏ trong một chậu nhỏ đặt trong phòng làm việc đặt trong phòng ngủ để giúp không khí được sạch hơn.

Cay la bong 768x527 - Các loại cây làm sạch không khí trong nhà

Muốn sở hữu không gian trong lành vì một cuộc sống chất lượng cao bạn nên quan tâm đến việc mua, tìm kiếm những loại thực vật trên để trồng trong nhà. Ngoài trồng trong nhà, bạn có thể bố trí những cây cảnh này ngoài sân vườn nhằm giúp tạo được hiệu ứng không gian đẹp mắt tốt cho tinh thần của mình.

Bài viết có thể bạn quan tâm

Scroll to Top
Scroll to Top